Thursday, 21/03/2019 - 15:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thọ Sơn

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN TRƯỜNG THCS THỌ SƠN 2018

         

         Thực hiện Kế hoạch số 2541/KH-UBND ngày 12/10/2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì về việc thực hiện Đề án tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - kế hoạch hóa gia đình cho vị thành niên/ thanh niên giai đoạn 2017 – 2020.

          Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 02/04/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì về việc triển khai công tác truyền thông về dân số năm 2018.

          Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông, giáo dục về dân số, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các đối tượng trong độ tuổi vị thành niên/ thanh niên, Uỷ ban nhân dân phường Thọ Sơn đã phối hợp với trường THCS Thọ Sơn tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

            Tại buổi tuyên truyền, học sinh đã được tìm hiểu về đặc điểm của lứa tuổi của mình. Các em hiểu rõ những thay đổi của cơ thể và tâm sinh lý khi dậy thì. Đặc biệt các em còn hiểu rõ những biểu hiện của xâm hại tình dục và cách phòng tránh.

          Buổi tuyên truyền diễn ra với rất nhiều hình thức thuyết trình, pháp vấn, chơi trò chơi rất phong phú và đa dạng. Nó đã thu hút sự quan tâm và lắng nghe của học sinh.

           Sau buổi tuyên truyền, học sinh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Từ đây, các em sẽ biết cách giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình và mọi người.

Thu Hương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 89
Tháng 03 : 878
Năm 2019 : 2.426